ข้ามไปยังเนื้อหา

การเข้าสู่ระบบบัญชี Yave บนอุปกรณ์นี้จะสิ้นสุดลง บริการ Yave อื่นที่ใช้บนอุปกรณ์นี้จะออกจากระบบไปด้วย

การจัดการเว็บไซต์

วาง HTML แล้วดีพลอยไปยังซับโดเมน

เลือกวิธีเริ่มต้น ชื่อและที่อยู่จะกำหนดในขั้นตอนถัดไป

วิธีเริ่มต้น

เว็บไซต์ที่จะย้าย:

เป็นชื่อที่แสดงในรายการ · ตัวแก้ไข ที่อยู่ (โดเมน) จะไม่เปลี่ยน

สร้างโฟลเดอร์เพื่อจัดหมวดหมู่เว็บไซต์ หลังสร้างแล้วย้ายเว็บไซต์ได้ด้วยไอคอนโฟลเดอร์ของแต่ละเว็บไซต์

เว็บไซต์ที่จะทำเป็นเทมเพลต:

ขอบเขตการเปิดเผย

บันทึกเว็บไซต์เป็นเทมเพลตไว้เพื่อใช้ได้หลายครั้ง และแชร์ให้บัญชีที่ระบุหรือผ่านลิงก์ได้

    เมื่อลบแล้วจะย้อนกลับไม่ได้ เว็บไซต์ที่สร้างจากเทมเพลตนี้ไปแล้วจะยังคงอยู่ เทมเพลตที่จะลบ:

    เว็บไซต์ที่จะคัดลอก:

    ขอบเขตการทำสำเนา

    เราจะส่งลิงก์ยืนยันไปยังอีเมลของเจ้าของ ต้องคลิกลิงก์นั้นการลบจึงจะดำเนินการ และหลังจากนั้นยังยกเลิกได้ภายใน 7 วัน เว็บไซต์ที่จะลบ:

    ค้นหาเว็บไซต์ในพื้นที่ทำงานปัจจุบัน หากต้องการเปลี่ยนพื้นที่ทำงาน ให้เปลี่ยนที่ด้านบนสุดของแถบด้านข้าง